Sáng ngày 20/01/2023 Đảng ủy - UBND - HĐND - UB MTTQ xã tổ chức Hội nghị tặng quà của gia đình Bà Hợp cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Về dự với hội nghị  có ông Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí TT UBND - TT HĐND - TT UB MTTQ xã.

Về dự với hội nghị  có cụ Phạm Thị Hợp và ông Lê Văn Yên, cùng vợ con của ông Yên đang công tác tại Hải Phòng.

Phát biểu tại hội nghị tặng quà cụ Phạm Thị Hợp cụ nói gia đình chúng tôi năm nay là năm thứ 9 gia đình chúng tôi đã tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán. Tôi mong rằng góp một phần nào đó giúp các gia đình có cái Tết xum vầy.

Sau khi phát biểu xong cụ đã tặng  50 xuất quà cho các gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Ông Nguyễn Văn Đặng thay mặt cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu cảm ơn gia đình cụ Hợp và anh Lê Văn Yên đã luôn quan tâm tới địa phương và đã có 9 lần gia đình Ông đã tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán các năm. Ông Nguyễn Văn Đặng đã cảm ơn gia đình ông luôn quan tâm tới địa phương và ông chúc nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới ông chúc gia đình cụ và ông luôn luôn mạnh khỏe gia đình hạnh phúc.