Hội nghị tập huấn tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy năm 2023

Sáng ngày 23/5/2023 Ban công an xã tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy năm 2023 xã Yên Tân.

- Về dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Trung Triều - Phó chủ tịch UBND xã, các đ/c công an huyện Ý Yên, các đ/c công an xã cùng các đ/c trưởng thôn, công an thôn và các hộ kinh doanh buôn bán trên địa bàn xã Yên Tân.

- Đ/c Lại Xuân Hùng - Công an xã lên triển khai kế hoạch về công tác phòng cháy chữa cháy và thông qua quy chế tổ liên gia về an toàn PCCC, hướng dẫn sử dụng trang thiết bị về PCCC xã Yên Tân năm 2023.

- Đ/c: Nguyễn Trung Triều - Phó chủ tịch UBND xã lên phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho ban công an xã tăng cường kiểm tra hướng dẫn người dân khi có hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn xã.

- Đ/c: Đoàn Hồng Thăng - Công an Huyện Ý Yên hướng dẫn nhân dân về công tác diễn tập về phòng cháy chữa cháy khi trên địa phương xảy ra hỏa hoạn.