Hội nghị tiếp xúc cử tri với đoàn đại biểu HĐND Huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 23/11/2022 Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Yên Tân,  mở hội nghị tiếp xúc cử tri với đoàn đại biểu HĐND Huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026.

Về phía đại biểu HĐND Huyện:

Về dự có ông: Nguyễn Văn Lộc (Tức: thích Quảng Hà) - Phó  chủ tịch hội đồng trị sự giáo hội phật giáo VIệt Nam, trưởng ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Nam Định, trưởng ban trị sự giáo hội phật giáo Huyện Ý Yên.

Ông: Hoàng Anh Đức - ủy viên BTV Huyện ủy - Phó CT TT HĐND Huyện Ý Yên, bà: Nguyễn Thị Hiên - HUV - Phó trưởng phòng nông nghiệp Huyện Ý Yên.

Về phía đại biểu xã:

Ông: Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, cùng các đ/c TT Đảng ủy, TT HĐND, các đ/c trong BCH Đảng ủy, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng ban công tác MT các thôn.

Ông: Phạm Thanh Trung - Phó bí thư - CT UBND xã, cùng các đ/c TT UBND, UB MTTQ, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, các đ/c cán bộ công chức xã. trưởng thôn và các đại biểu HĐNĐ xã.

Hội nghị nghe ông Ngô Văn Tuân - TV ĐU - CT UBMTTQ xã thông qua chương trình của hội nghị.

Ông: Nguyễn Văn Lộc - Đại biểu HĐND Huyện lên thông qua chương trình của kỳ họp thứ sáu HĐND Huyện.

Bà: Nguyễn Thị Hiên - Đại biểu HĐND Huyện lên thông qua báo cáo tóm tắt về chương trình hoạt động của HĐND huyện.

Ông: Lương Văn Nghê - CT Hội người cao tuổi, ông: Phạm Phúc Lợi - bí thư chi bộ thôn Nguyệt Bói phát biểu tham luận.

Ông: Phạm Thanh Trung phó bí thư - CT UBND xã lên tiếp thu và giải trình những vấn đề liên quan đến công việc của địa phương.

Ông: Hoàng Anh Đức - TV Huyện ủy - Phó CT TT HĐND Huyện lên phát biểu và giải trình những vấn đề liên quan tới lĩnh vực của HĐND Huyện và kết luận hội nghị.