Hội nghị tổng kết công tác PCTT & TKCN năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023

Sáng ngày 11/5/2023 UBND xã mở hội nghị tổng kết công tác PCTT & TKCN năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023.

Về dự với hội nghị có các đồng chí:

- Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã.

- Lành Văn Hoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy xã

- Phạm Thanh Trung - Phó bí thư Đảng ủy - CT UBND xã.

Cùng các đ/c BCH Đảng ủy, lãnh đạo UBND, TT HĐND, TT UB MTTQ xã, các đ/c trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã, HĐQT HTX, trạm y tế, hiệu trưởng 3 nhà trường, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn đã về dự.

- Mở đầu hội nghị đ/c Nguyễn Tuấn Vinh - VP UBND xã lên đọc quyết định Về việc “Kiện toàn Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023, quyết định phân công các đ/c trong ban chỉ đạo phụ trách các cơ sở, quyết định Thành lập Tổ vận động xã hội hóa kinh phi xây dựng mô hình“Camera an ninh công cộng” trên địa bàn xã Yên Tân.

- Đ/c: Nguyễn Trung Triều - Phó CT UBND xã lên trình bày kế hoạch PCTT & TKCN năm 2022,  triển khai kế hoạch năm 2023.

- Đ/c: Nguyễn Văn Sắc - Chủ tịch HĐQT HTX lên trình bày kế hoạch phòng chống úng lụt nội đồng năm 2023.

- Đ/c: Vũ Duy Cường - Trưởng công an xã trình bày kế hoạch tuyên truyền, vận động nhân dân tự nguyện đóng góp kinh phí lắp đặt hệ thống Camera An ninh trên địa bàn xã Yên Tân.

Đ/c: Lành Văn Hoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy lên triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác Đảng trong thời gian tới.

Đ/c: Phạm Thanh Trung - Chủ tịch UBND xã lên phát biểu và kết thúc hội nghị.