Hội nghị tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường - tác hại của ma túy và thuốc lá điện tử

Sáng ngày 22/5/2023 Ban công an, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ xã Yên Tân phối hợp với Trường Trung học cơ sở Yên Tân tổ chức hội nghị Tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường - tác hại của ma túy và thuốc lá điện tử.

Về dự hội nghị:

- Ở phía xã có đồng chí: Nguyễn Văn Đặng - Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã, cùng các đ/c: đ/c Thiếu tá Vũ Duy Cường - Trưởng công an, đ/c: Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đ/c: Hà Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội LHPN xã, cùng các đ/c trong lực lượng công an xã.

- Ở phía nhà trường có đ/c: Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thày cô trong ban giám hiệu nhà trường và gần 300 các em học sinh của nhà trường về dự hội nghị.

- Đ/c Thiếu tá Vũ Duy Cường - Trưởng công an xã lên tuyên truyền về công tác bạo lực học đường - tác hại của ma túy và thuốc lá điện tử.

- Đ/c Ngô Thị Hiên - Giáo viên của nhà trường lên tuyên truyền về công tác phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em.