Huyện ủy Ý Yên tổ chức hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ huyện

Chiều 10/5/2023 Ban Thường vụ Huyện ủy Ý Yên vừa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt huyện, rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025;  2025-2030 năm 2023.

Dự Hội nghị có đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Quang Huy, Trưởng phòng Tổ chức Đảng - Đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự còn có các đồng chí UVBTVHU, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Thời gian qua, công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ của huyện đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện thận trọng, bài bản, đảm bảo dân chủ, công khai minh bạch, có tầm nhìn xa, có quan điểm rõ ràng trong đánh giá, lựa chọn cán bộ đúng quy trình, các bước công tác quy hoạch theo đúng hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy. Việc bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm tạo sự chủ động về công tác cán bộ trong nhiệm kỳ, đảm bảo tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững  đoàn kết nội bộ và sự ổn định chính trị của huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thị Hòa, UVBTVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã triển khai một số nội dung quan trọng trong công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ  nhiệm kỳ 2020-2025; 2025-2030.

Tại hội nghị các đại biểu đã thực hiện quy trình bỏ phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí được quy hoạch vào các chức danh Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2020-2025; 2021-2026 và các chức danh: Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2025-2030; 2026-2031.

(Thực hiện: Thu Nga)