Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ Quốc năm 2023

Hôm nay ngày 03/02/2023 Đảng ủy - UBND xã long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2023.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chúc mừng các đ/c tân binh lên đường bảo vệ Tổ quốc do các đ/c ĐVTN xã thể hiện.

Về dự buổi lễ:

Về phía huyện có: Đ/c Phạm Thanh Ca - chính trị viên phó BCH quân sự Huyện, đ/c Nguyễn Trọng Diệp cán bộ Ban CHQS Huyện, phụ trách xã.

Về phía xã có:  Đ/c Hà Văn Minh - Bí thư Đảng uỷ -  CT HĐND xã - Chính trị viên xã đội cùng các đ/c TT Đảng ủy, TTHĐND, TT UBND, TT UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể. Đ/c Phạm Thanh Trung CT UBND xã - CT hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng với các đ/c cán bộ công chức xã, các đ/c trưởng thôn, trung đội trưởng dân quân và 13 đ/c đ/c tân binh và thân nhân của các tân binh đã vè dự.

Đ/c:  Phạm Thanh Trung - CT UBND  - CT hội đồng nghĩa vụ quân sự xã lên đọc Quyết định của UBND Huyện Ý Yên v/v giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2023 và Quyết định của chỉ huy trưởng BCHQS huyện giao đầu mối cho các đơn vị.

Đ/c:  Hà Văn Minh - Bí thư Đảng uỷ -  CT HĐND xã - Chính trị viên xã đội lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đ/c: Đinh Văn Luật - CT Hội CBB xã lên phát biểu động viên các thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Tân binh: Lê Thế Hoành đại diện cho 13 đ/c tân binh lên phát biểu hứa hẹn.

Tại buổi lễ Đ/c: Hà Văn Minh, đ/c: Phạm Thanh Trung thay mặt cho Đảng ủy - UBND xã lên tặng quà cho các tân binh lên đường bảo vệ tổ quốc.

Đ/c: Hà Thị Hải Yến - CT Hội LHPN xã lên tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Cuối buổi lễ các đ/c lãnh đạo Huyện đội và các đ/c lãnh đạo địa phương đã chụp ảnh lưu niệm với các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023. Mong các tân binh lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ.