Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc thôn Mai Thanh xã Yên Tân

Hôm nay ngày 11/11/2022 thôn Mai Thanh tổ chức kỷ niệm 92 ngày đại đoàn kết toàn dân tộc. Về dự với buổi lễ ở huyện có đ/c Nguyễn Tuấn Song Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND Huyên. đ/c Nguyễn Thị Hiên Huyện ủy viên, phó trưởng pnhongf nông nghiệp huyện, đ/c Nguyễn Mạnh Hùng Huyện ủy viên, chánh văn phòng UBND huyện.  Ở xã có đ/c Hà Văn Minh bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, cùng các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, các đ/c ủy viên BCH Đảng ủy, các đ/c TT HĐND - UBND -UB MTTQ xã Yên Tân. Các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, các đ/c bí thư chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường, ban quản trị HTX, trạm y tế xã Yên Tân. Cùng toàn thể các đ/c lãnh đạo thôn và nhân dân trong thôn.

Về dự và phát biểu buổi lễ đ/cNguyễn Tuấn Song phát biểu và chỉ đạo nhân dân chung tay xây dựng NTM kiểu mẫu. Đ/c Nguyễn Văn Đặng phó chủ tịch UBND xã chúc mừng ngày hội, phát biểu Đ/c Hà Văn Minh bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã lên tặng hoa chúc mừng. Đ/c Nguyễn Văn Phòng bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Văn Lành trưởng ban công tác mặt trận, đ/c Nguyễn Văn Chiến trưởng thôn phát biểu cảm ơn