Trường Mầm non Yên Tân tổ chức tổng kết năm học 2022-2023 và Vui tết Thiếu nhi 1-6 cho các cháu

Sáng ngày 31/5/2023 Trường Mầm non Yên Tân tổ chức tổng kết năm học và vui tết Thiếu nhi 1-6 cho các cháu.

Về dự với buổi tổng kết và vui tết thiếu nhi 1/6/2023 của các cháu mẫu giáo trường Mầm non có các đồng chí:

- Đ/c: Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

- Đ/c: Lành Văn Hoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy xã.

- Đ/c: Phạm Thanh Trung - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

- Cùng các đ/c Lãnh đạo UBND, TT HĐND, TT MTTQ, các đ/c trưởng các đoàn thể chính trị của xã. Các bậc phụ huynh và nhân dân trong xã và cô và trò của nhà trường đã về dự:

- Mở đầu là chương trình văn nghệ chúc mừng cho buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023 và ngày Tết Thiếu nhi 1/6 của các cháu TNNĐ trong xã.

- Thay mặt nhà trường Cô: Hà Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2022-2023.

- Đ/c: Phạm Thanh Trung - CT UBND xã thay mặt cho Đảng ủy, UBND xã lên phát biểu và ghi nhận những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua.

- Các đ/c Lãnh đạo Đảng uy, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể của xã, các bậc phụ huynh và các cô tặng quà cho các em nhân dịp tết Thiếu nhi 1/6 của các cháu.

- Chúc 77 cháu học sinh của khối 5 tuổi  là những em học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ và đáng yêu, các cháu đã kết thúc năm học cuối của bậc mầm non để bước vào 1 ngôi trường  mới, trường Tiểu học Yên Tân. Chúc các cháu luôn mạnh kkhỏe, chăm ngoan học giỏi và biết nghe lời bố mẹ, thày cô. Chúc các cháu có kỳ nghỉ hè vui tươi và lý thú. Hẹn gặp lại các cháu vào năm học mới 2023-2024.