Trường Trung học cơ sở tổ chức đại hội công Đoàn nhiệm kỳ 2023-20288

Chiều ngày 04/5/2023 Công Đoàn cơ sở trường THCS Yên Tân đã long trọng tổ chức đại hội  Công Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Dương Văn Ninh - Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện về dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BCH công đoàn trường xin trân trọng cảm ơn đồng chí Dương Văn Ninh - Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đc Nguyễn Trung Triều - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn UBND xã Yên Tân, đc Phùng Thị Trinh - Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Yên Tân, đc Đỗ Thị Tươi  - Chủ tich Công đoàn Mầm non Yên Tân, Bác Nguyễn Đức Trò - Hội trưởng hội phụ huynh và các đ/c đoàn viên công đoàn cơ sở...... đã dành thời gian về dự  đại hội.Xin trân trọng cảm ơn!

Đại hội đã bầu ra được BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đã thành công tốt đẹp!