Đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP của Huyện kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trường Mầm no Yên Tân

Ngày 25/10/2023 Đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP của Huyện kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trường Mầm non Yên Tân.

Về dự với đoàn kiểm tra:

Về phía Huyện có đ/c: Nguyễn Đức Hạnh - HUV - Trưởng phòng y tế Huyện, đ/c Trương Văn Thuần - Phó phòng Y tế Huyện cùng các đ/c trong đoàn.

Về phía xã có đ/c: Nguyễn Văn Đặng - UV BTV Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã, đ/c Hà Mạnh Hùng - trưởng trạm Y tế xã cùng các đ/c trong đoàn.

Về phía nhà trường có đ/c: Hà Thị Thanh Nhàn - ĐUV - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BGH nhà trường và các đ/c giáo viên nhà trường đã về dự.

Mở đầu đoàn kiểm tra đ/c: Nguyễn Đức Hạnh - HUV - Trưởng phòng y tế Huyện phát biểu ý kiến về công tác kiểm tra ATTP của nhà trường.

Đ/c: Hà Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo về công tác ATTP của nhà trường.

Đoàn kiểm tra đã đánh giá công tác ATTP của nhà trường được đảm bảo tốt.