HĐND xã Yên Tân tổ chức kỳ họp thứ 10

Sáng ngày 29/12/2023. HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 10 nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự và chỉ đạo hội nghị cóĐ/c Hà Văn Minh, Bí thư Đảng bộ, CT HĐND xã, cùng các đ/c trong ban TV Đảng ủy, các đ/c BCH Đảng ủy, cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn và các ông bà là đại biểu HĐND xã đã về dự.

Đ/c Hà Văn Minh, Bí thư Đảng bộ, CT HĐND xã, khai mạc kỳ họp thứ 10 HĐND xã Yên Tân.

Đ/c Nguyễn Văn Đặng - TV ĐU - Phó CT UBND xã lên đọc báo cáo của UBND xã 6 tháng cuối năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đ/c Nguyễn Hải Triều - ĐUV - Phó CT HĐND xã lên đọc báo cáo của HĐND xã 6 tháng cuối năm và phương hướng nhiệm vụ  năm 2023.

Đ/c Phạm thanh Trung - CT UBND xã lên giải trình và tiếp  một số ý kiến của cử tri trong xã đã đề nghị và phát biểu triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tiếp theo.

(T/h: Danh Lợi - VHX)