HLHP Phụ nữ xã Yên Tân tổ chức mít tinh kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế 8/3 và khởi nghĩa Hai bà Trưng

Ngày 08/03/2024 HLHP Phụ nữ xã Yên Tân long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế 8/3 và khởi nghĩa Hai bà Trưng.

Về dự hội nghị về phía Huyện hội có đ/c: Cù Thị Hương - Phó CT HLHP Huyện.

Về phía xã có các đ/c: đ/c: Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, đ/c: Lành Văn Hoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy, đ/c: Phạm Thanh Trung - Phó BT Đảng ủy - CT UBND xã, cùng các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy, TT Đảng ủy, TT HĐND xã, Lãnh đạo UBND xã, TT UB MTTQ xã, cán bộ công chức xã, trưởng phó cacsc ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, HĐQT HTX, Trạm y tế, Ban giám hiệu các nhà trường, bí thư chi bô, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận và toàn thể chị em phụ nữ trong toàn xã.

Mở đầu buổi lễ kỷ niệm đ/c:Hà Thị Hải Yến - CT HLHP xã lên đọc diễn văn kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng.

Đ/c: Cù Thị Hương - Phó CT HLHP Huyện lên tặng hoa chúc mừng hội LHPN xã Yên Tân.

Đ/c: Lành Văn Hoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy lên phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho hội trong thời gian tới.

Tiếp theo là chương trình tặng hoa của các vị đại biểu.

Sau đó là chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế 8/3 và khởi nghĩa Hai bà Trưng của các chi hội trong toàn xã.

Buổi lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp mang lại niêm vui và phấn khởi cho các chị em trong xã.