Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2023 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (18/5/1890 - 18/5/2023); Thực hiện Kế hoạch số 73-KH/HU, ngày 02/3/2023 của ban Thường vụ Huyện ủy Ý Yên; Kế hoạch số 26-/KH/ĐU, ngày 24/3/2023 của Đảng ủy xã Yên Tân về việc thực hiện Kết luận số 01- KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW" Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Sáng ngày 18/5/2023 Đảng ủy xã Yên Tân mở hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2023 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Về dự hội nghị:

- Về phía Huyện có đồng chí: Nguyễn Xuân Định - Phó ban tuyên giáo Huyện ủy. Là báo cáo viên trực tiếp truyền đạt chuyên đề học tập, về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Về phía xã có đồng chí: Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, cùng các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã, các đ/c cán bô, công chức xã, trưởng phó các ban, ngành đoàn thể trong xã, các đ/c bí thư chi bộ, các ban chi ủy các chi bộ, các đ/c trưởng thôn, cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự.

- Đồng chí: Nguyễn Xuân Định - Phó ban tuyên giáo Huyện ủy truyền bày chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh " Về xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện".

- Đồng chí: Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã báo cáo tình hình của địa phương năm 2021,2022, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 và những năm tiếp theo. Và kết thúc thúc hội nghị.