Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận xã Yên Tân nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 29/03/2024 Ủy ban MTTQ xã Yên tân tổ chức tổng kết công tác Mặt trận xã Yên Tân nhiệm kỳ 2019-2024.

Về dự với hội nghị: Về phía Huyện có ông: Trần Văn Liệu - Phó CT MTTQ Huyện.

Về Phía xã có các đ/c. Đ/c: Hà Văn MInh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, Đ/c: Lành Văn Hoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/: Phạm Thanh Trung - Phó BT ĐU - CT UBND xã, cùng các đ/c trong BTV, BCH ĐU, Đ/c: Ngô Văn Khánh - Nguyên CT UB MTTQ xã, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận và toàn thể các đại biểu về dự hội nghị.

Mở đầu đ/c: Ngô Văn Tuân - CTUB MTTQ xã lên trình bày báo cáo tổng kết mặt trận xã nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian mới.

Các đ/c về dự hội nghị lên tham luận.

Đ/c: Trần Văn Liệu - Phó CT MTTQ Huyện lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và triển khai nhiệm vụ hội trong thời gian tới.

Đ/c: Hà Văn MInh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã lên phát biểu ý kiến  chỉ đạo và triển khai nhiệm vụ hội trong thời gian tới.

Các đoàn đại biểu về dự hội nghị lên tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và đã cử đoàn đại biểu đị dự Đại hôi đại biểu Huyện Ý Yên.