Ngày 03/02/2024 UBND xã mở Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự hội nghị có các đ/c: Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, đ/c: Lành Văn Hoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy, đ/c: Phạm Thanh Trung - Phó bí thư Đảng ủy - CT UBND xã, cùng các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy. Các đ/c Nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đ/c trong ban quản trị HTX, các đ/c trưởng, phó các ban ngành đoàn thể trong xã, các đ/c cán bộ công chức xã, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng, phó thôn, trưởng ban công tác mạt trận , các đ/c đại biểu HĐND xã.

Đ/c: Nguyễn Văn Đặng - Phó CT UBND xã lên trình bày báo cáo tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đ/c: Phạm Thanh Trung - CT UBND xã lên phát biểu ý kiến và kết thúc hội nghị.

Hội nghị đã trao quà cho các tổ chức cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.