Họp hội đồng NVQS và triển khai rà soát điều tra phân loại hộ nghèo và hộ cận nghèo và hộ có mức sống trung bình năm 2023

Sáng ngày 04/10/2023 UBND xã mở hội nghị họp hội đồng NVQS lần thứ nhất và triển khai kế hoạch rà soát điều tra phân loại hộ nghèo và hộ cận nghèo và hộ có mức sống trung bình.

Về dự hội nghị có các đ/c: Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, đ/c Phạm Thanh Trung - Phó bí thư Đảng ủy - CT UBND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND, HĐND, UB MTTQ xã, các đ/c BCH Đảng ủy, các đ/c cán bộ công chứa xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, trưởng trạm y tế, Hội đồng quản trị HTX, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn đã về dự.

Mở đầu hội nghị đ/c Nguyễn Tuấn Vinh - Văn phòng UBND xã lên đọc các quyết định về HĐ NVQS và quyết định ban rà soát hộ nghèo và hộ cận nghèo và hộ có mức sống trung bình.

Đ/c Hà Mạnh Tuấn - Chỉ huy trưởng BCH QS xã lên trình bày kế hoạch của HĐ NVQS xã.

Đ/c Nguyễn Văn Đặng - Phó CT UBND xã lên trình bày kế hoạch triển khai rà soát hộ nghè, hộ cận nghèo năm 2023.

Đ/c Phạm Thanh Trung - Phó bí thư Đảng ủy - CT UBND xã lên giải thích một số ý kiến của hội nghị và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hội nghị kết thúc và thành công tốt đẹp.