Khai mạc đêm vui liên hoan văn nghệ vui Tết trung thu năm 2023

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ công tác Đoàn, Đội năm 2023. Được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy - UBND xã Yên Tân. BCH Đoàn xã đã khai mạc đêm vui liên hoan văn nghệ với chủ đề " Lồng đèn thắp sáng ước mơ".

Về dự với buổi liên hoan văn nghệ có các đ/c: - Đ/c Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã.

- Đ/c Lành Văn Hòa - Phó bí thư TT Đảng ủy.

- Đ/c Phạm Thanh Trung - Pho bí  Đảng ủy - CT UBND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND, HĐND, UB MTTQ cùng các đ/c cán bộ công chức xã, trưởng các ban ngành đoàn thể và toàn thể nhân dân trong và ngoài xã đã về dự buổi liên hoan văn nghệ.

Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đoàn xã lên khai mạc đêm vui liên hoan văn nghệ vui tết Trung thu năm 2023.

Với 14 tiết mục tham gia của 7 chi đội  tất cả các tiết mục đều đặc sắc sôi nổi và sinh động mang đến sự hài lòng cho người xem.