Khai mạc trại thu năm 2023

Chiều ngày 28/9/2023 đoàn đại biểu của UBND Huyện Ý Yên đã về trường Tiểu học thăm và tặng quà cho nhà trường nhân dịp Tết Trung Thu năm 2023.

Về dự với buổi tặng quà:

- Về phía Huyện có đ/c Nguyễn Đức Du - UV BTV HU - Phó CT UBND Huyện, đ/c Vũ Ngọc Dưỡng - HUV - Bí thư Huyện Đoàn cùng các đ/c trong đoàn.

- Về phái xã có các đ/c: Đ/c Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, đ/c Lành Văn Hoàn - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đ/c Phạm Thanh Trung - Phó bí thư Đảng ủy - CT  UBND xã cùng các d/c trong BTV Đảng ủy và các đ/c trong đoàn.

- Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Đức Thịnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BGH nhà trường và cdacs đ/c trong đoàn đã về dự.

- Đ/c Vũ Ngọc Dưỡng - Bí thư Huyện Đoàn phát biểu và ghi nhận những thành tích mà Đoàn, Đội của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

- Đ/c Nguyên Đức Du - Phó CT UBND Huyện phát biểu ghi nhận những thành tích mà thày và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

-  Đ/c Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy - UBND Huyện  và Huyện Đoàn đã quan tâm đến các phong trào của địa phương.

Sau buổi các đ/c đã tặng cho thầy và trò nhà trường bộ trống để ghi nhận những thành của thầy và trò nhà trường.