Sáng ngày 27/10/2023 Xã Yên Tân tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân.

Về dự với hội nghị về phía Huyện có đ/c: Nguyễn Thị Hiên - HUV - Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Huyện, đ/c: Nguyễn Mạnh Tuân - HUV - Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đ/c là phó chủ tịch HLHPN Huyện, Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Về phía xã có đ/c Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, đ/c: Lành Văn Hoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy, đ/c: Phạm Thanh Trung - Phó bí thă Đảng ủy - CT UBND xã cùng các đ/c TT Đảng ủy, Lãnh đọa UBND - TT HĐND - TT UB MTTQ, các đ/c BCH Đảng ủy, các đ/c cán bộ công chức xã, Ban QT HTX DVNN, các trong BGH các nhà trường, các đ/c cấp ủy, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn đã về dự.

Đ/c Nguyễn Văn Đặng TVĐU - Phó chủ tịch UBND xã lên trình bày báo cáo của về công tác lãnh đạo chỉ đọa của các cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đ/c  Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu ý kiến hội nghị.

Các đ/c tham dự hội nghị phát biểu ý kiến.

Đ/c Phạm Thanh Trung lên tiếp thu ý kiến và giải trình các ý kiến.

Hội Nghị đã thành công tốt đẹp.