Xã Yên Tân tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2024

Ngày 23/02/2024 xã Yên Tân tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2024.

Về dự buổi lễ về phía huyện có đ/c: Phạm Công Danh - Cán bộ Huyện đội.

Về phía xã có đ/c: Hà văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, đ/c: Lành Văn Hoàn - Phó BT TT Đảng ủy, đ/c: Phạm Thanh Trung - Phó BT ĐU - CT UBND - CT Hội đồng NVQS xã , cùng các đ/c TV ĐU, BCH ĐU, trưởng các ban ngành đòn thể, các đ/c cán bộ công chức xã, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận và 13 đ/c tân binh cùng thân nhân của các tân binh đã về dự.

Đ/c: Phạm Thanh Trung - Phó BT ĐU - CT UBND - CT Hội đồng NVQS xã lên đọc các quyết định cho các tân binh.

Đ/c: Hà Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu ý kiến động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đ/c: Đinh Văn Luật - CT hội CCB xã lên phát biểu ý kiến động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Một đ/c tân binh lên phát biểu cảm tưởng.

Các đ/c lãnh đạo xã và các đoàn thể lên tặng quà cho các tân binh .